เรื่อง ย้ายสาขาวิชา-คณะ / เปลี่ยนรหัสนักศึกษา 1/2560

นักศึกษาที่มีความประสงค์

ย้ายสาขาวิชา – ย้ายคณะ – เปลี่ยนรหัสนักศึกษา

ภาคเรียนที่ 1/2560

สามารถดำเนินการได้ ภายในวันที่ 30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2560

1.ย้ายสาขา เตรียมเอกสารดังนี้

• แบบฟอร์มการเทียบโอนรายวิชา (ภายในสถาบัน) (สทป.04)
  • ใบแสดงผลการเรียน (ชำระที่ฝ่ายการเงิน 10 บาท)

* หมายเหตุ : ผลการเรียนในสาขาวิชาเดิม จะถูกโอนไปสาขาวิชาใหม่ทุกรายวิชา *

2.เปลี่ยนรหัสนักศึกษาใหม่ (กรณีไม่มีรายวิชาเทียบโอน)   เตรียมเอกสารดังนี้

• แบบฟอร์มใบลาออก (สทป.07)
  • ใบสมัครนักศึกษาใหม่ (ชำระที่ฝ่ายการเงิน 300 บาท)

* หมายเหตุ : ให้เตรียมเอกสารเพิ่มเติมดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชน (1 ฉบับ)

สำเนาทะเบียนบ้าน (1 ฉบับ) 3. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (1 รูป) 4. สำเนาวุฒิการศึกษา (3 ฉบับ) *

3.เปลี่ยนรหัสนักศึกษาใหม่ (กรณีมีเฉพาะรายวิชาเทียบโอนภายในสถาบัน)   เตรียมเอกสารดังนี้

• แบบฟอร์มใบลาออก (สทป.07)

4.เปลี่ยนรหัสนักศึกษาใหม่ (กรณีมีเทียบโอนรายวิชาภายในสถาบันและเทียบโอนรายวิชาต่างสถาบัน)

เตรียมเอกสารดังนี้

• แบบฟอร์มใบลาออก (สทป.07)
  • แบบฟอร์มการเทียบโอนรายวิชา (ต่างสถาบัน)(สทป.05)

5.เปลี่ยนรหัสนักศึกษาใหม่ (กรณีมีเฉพาะรายวิชาเทียบโอนต่างสถาบัน)   เตรียมเอกสารดังนี้

ประกาศ ณ วันที่ 21 ก.ค. 2560